วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร แทนใจคนรักพ่อ!!

ในโลกนี้มีแค่หนึ่ง ให้หนึ่งคนนี้เป็นที่หนึ่ง ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร ผู้ชายคนนี้ คนที่เรียกว่าพ่อ ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร เพลงใหม่เพลงพิเศษเนื่องในวันพ่อปีนี้ที่กำลังจะมาถึง ถ่ายถอดความรู้สึกโดย ณัฏฐ์ เดชะปัญญา, นิค-ณัฏฐ์สันต์ทัศน์ กิตติกวางทอง, เนส-ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง, ทิพย์- ศศิมา เวชอัศดรกุล และ ซีน-ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม ศิลปินจากค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ เนื้อร้องแต่งโดย บอย-วิสูตร แสงอรุณเลิศ เพลงฮิตสำหรับคุณป๋าทุกคน


วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต ลูน่า ซี ความมันส์ ที่ทุกคนต้องสัมผัส ครั้งแรก ครั้งเดียว ในเมืองไทย

บีอีซี-เทโร สั่งตรงประสบการณ์ความมันส์ กับอีกหนึ่งสุดยอดตำนานเพลงฮิตเจร็อคที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น ลูน่า ซี (LUNA SEA) ร็อครุ่นเก๋า ที่มีฝีไม้ลายมือทางดนตรีอันเยี่ยมยอดไม่แพ้เอ็กเจแปนและลาร์คอองเซียล มีแฟนเพลงเหนียวแน่นและยาวนานมากว่า 20 ปี ตลอดเส้นทางบนถนนสายดนตรี พวกเขาโวยวายแรงไม่เพียงแค่ในบ้านของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปถึงยุโรปและทั่วพื้นที่เอเชีย ทั้ง ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ ฯลฯ หรือแม้แต่ในบ้านเราก็มีกลุ่มแฟนเพลงใหม่ของ ลูน่า ซี อยู่ไม่น้อย


 ลูน่า ซี มีสมาชิกที่มากไปด้วยความสามารถทางดนตรี 5 คน ประกอบไปด้วย ริวอิจิ (Ryuichi) ร้องนำ, สึงิโซ (Sugizo) กีตาร์ และ ไวโอลิน, อิโนรัน (Inoran) กีตาร์, เจ (J) เบส และ ชินยะ (Shinya) กลอง พวกเขาหวนคืนวงการเพลงอีกครั้งในปี 2553 หลังจากได้ยุติกิจกรรมของวงเมื่อ ปี 2543 โดยพวกเขาได้ประกาศรวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมจัดคอนเสิร์ต ทเวนตี้ แอนนิเวอร์ซารี่ เวิลด์ ทัวร์ รีบูท (20th Anniversary World Tour Reboot) ในปี 2554 พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ล โพรมิส (Promise) ให้ดาวโหลดผ่าน Amazon.com และนำรายได้ทั้งหมดไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ จากนั้น ก็เปิดตัวภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องแรก ที่โตเกียว โดยเป็นภาพการแสดงคอนเสิร์ตที่ลอสแองเจลิส ลูน่า ซี ทรีดี อิน ลอสแองเจลิส (LUNA SEA 3D in Los Angeles) ภายในปีเดียวกัน ลูน่า ซี ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลูน่า ซี ฟอร์ เจแปน: อะ โพรมิส ทู เดอะ เบรฟ” (Luna Sea for Japan: A Promise to the Brave) ที่สนามไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า โดยรายได้ทั้งหมดนำไปบริจาคให้กับสภากาชาดญี่ปุ่น เพื่ออุปถัมภ์ผู้ประสบภัยเหตุการณ์แผ่นดินไหว


และในปี 2555 นี้ ผู้สนับสนุนเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 12 ปี โดยใช้ชื่อว่า เดอะ วัน – แครช ทู ครีเอท- (The One -crash to create-) ซึ่งมีความยาวกว่า 22 นาที โดยซิงเกิ้ลดังกล่าวติดอันดับ 5 ใน ออริกอน ชาร์ท ของญี่ปุ่น พร้อมยอดขายแตะ 24,000 ก็อปปี้ในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย จากนั้น ลูน่า ซี ก็มีข่าวดีให้แฟนเพลงได้เฮกันอีกครั้ง คือ พวกเขาได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต 7 รอบ “ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม 2012-2013” (The End of the Dream 2012-2013) โดยจะแสดงที่ โอซาก้า-โจ ฮอลล์ ในวันที่ 23 ธันวาคม และที่ นิปปอน บูโดกัน อีกจำนวน 6 รอบ ในวันที่ 11-13 มกราคม และ 18-20 มกราคม ปีหน้า ถือเป็นการหวนคืนเวทีที่ลู่ทางวงร้างลาจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 13 ปี และเป็นไปตามคาด ความแรงและกระแสความนิยมของแฟนเพลงที่ต่างรอชมการแสดงสดของพวกเขาอีกครั้งนั้น ทำให้บัตรการแสดงทั้ง 7 รอบขายหมดเกลี้ยงพวกเขาได้เพิ่มทัวร์คอนเสิร์ตทั่วญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม อีก 13 รอบ โดยเป็นการแสดงที่โอซาก้า นาโงย่า ฟุกุโอกะ และโตเกียวตามลำดับ นอกจากนี้ ในวันที่ 24 ธันวาคม ลูน่า ซี ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ต เดอะ โพรมิส ทู เดอะ เบรฟ 2012 อิน เซนได (The Promise to the Brave 2012 in Sendai) ที่ เซนได ซันพลาซ่า ฮอลล์ เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของวงที่ต้องการหารายได้การกุศล ช่วยเหลือและระลึกถึงถึงเหตุการณ์แผ่นดินไหวและเหยื่อสึนามิถล่มเมื่อปีที่ผ่านมา


ในปีหน้า 2556 ลูน่า ซี จะเดินทางไปพบปะกับแฟนเพลงที่อยู่ยังต่างประเทศ และเปิดการชี้สดให้ทุกคนได้มันส์ไปกับพวกเขา โดยประเทศแรกที่จะได้ชมการแสดงสดของพวกเขาคือ ประเทศไต้หวัน ซึ่งจะเปิดการแสดง 2 รอบ ในวันที่ 26-27 มกราคม จากนั้นก็ ฮ่องกง ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ และในบ้านเราวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ ก่อนที่จะปิดท้ายการทัวร์ในทวีปเอเชียที่สิงคโปร์ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ซึ่งการทัวร์เชียครั้งนี้คาดว่าพวกเขาจะขนเพลงดังที่แฟนเพลงรู้จักกันเป็นอย่างดีมาปลุกความมันส์ให้บรรดาแฟนเพลงได้หายคิดถึงกัน อย่าง บีลีฟ (Believe), ทรูบลู (True Blue), โรซิเออร์ (Rosier), ดีไซร์ (Desire), เอ็น ออฟ ซอโรว์ (End of Sorrow), อิน ไซเลนซ์ (In Silence), สตอร์ม (Storm), ชายน์ (Shine), ไอ ฟอร์ ยู (I for You), กราวิตี้ (Gravity) หรือเพลง ไทม์ อีส เดด (Time is Dead) จากอัลบั้ม ลูน่า ซี ในปี 1991 ซึ่งเป็นเพลงที่ ลูน่า ซี ยังคงนำมาเล่นในการแสดงสดของพวกเขาเกือบทุกครั้ง


งานนี้ สาวกสเลฟชาวไทย ห้ามพลาด!! โอกาสเดียวที่คุณจะได้มันส์กับการแสดงสดของพวกเขา ใน ลูน่า ซี ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก (LUNA SEA The End of The Dream Live in Bangkok) กับสุดยอดความมันส์ที่จะหยุดทุกอารมณ์ ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์


 


วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต เม้าส์แรง!! เชน ธนา บินไปเซียงไฮ้ รักษาแผลใจ

เพลงใหม่ นึกว่าโปรแกรมที่หนุ่ม เชน - ธนา ลิมปยารยะ เพลงฮิต จองบินไปเซียงไฮ้ ประเทศจีนนั้น จะไปเพื่อรักษาแผลใจตัวเองจากน้อง เฟื่องลดา ซะอีก แต่พอไล่เบี้ยไปยัง หนุ่ม เชน เลยกุลีกุจอออกตัวว่า ไม่ได้หลบไปพักใจแต่อย่างใด


 แต่ไปเพื่อถ่ายมิวสิค ฯเพลงใหม่ เพลงช้าดราม่า ซิงเกิ้ลใหม่ เพราเธอเหงาหรือเขาใช่ ต่างหาก!!!ซึ่งตอนนี้มีแต่งานกับงานล้วน ๆ เอ้า...น้อง เฟื่องลดา ทราบแล้วเปลี่ยน...และอย่าลืมติดตามชมเอ็มวีเพลงฮิตเพลงนี้ให้ดีนะจ๊ะ ว่าเนื้อหัวเรื่องจะโดนกับตัวเองใช่ไหมเปล่า!!!!!


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต http://radio.sanook.com


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์


 

วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด สุดยอดโชว์อลังการแห่งปี

เรียกว่าเอาตัวซนจากวัยเด็กของคนดูออกมาร่วมกันสร้าง เพลงฮิตวันของเรา ให้มี ความสุข ความทรงจำ ไม่มีวันสิ้นสุด ได้ประทับใจกันแบบสุดยอดจริงๆ สำหรับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ครั้งที่ 10 ในชื่อ 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน วันของเราYOUNG(ยัง)อยู่ ที่กลับมาสร้างความสุขให้ทุกคนอีกครั้งสมยี่ห้อซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ครั้งนี้เปิดแสดงทั้งหมด 10รอบ ...ทำให้เมื่อหัวค่ำคืนก่อนคนนับหมื่นพร้อมใจกันเข้าไปชมกันแน่นเอี๊ยดอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพื่อตั้งหน้ารอวินาทีแห่งความสุขที่อยู่ทั้ง สนุก ซึ้ง มันส์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นตรงหน้าของแฟนเพลงฮิตทุกคนในค่ำคืนนั้น


 ทันทีที่เสียงกรี๊ดสนั่นด้วยเสียงทักทาย...สวัสดีคับ ผมเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เท่านั้น แฟนๆก็ลุกกรี๊ดต่อเมื่อ เบิร์ดเปิดตัวออกมาชวนแดนเซอร์เต้นกันสนั่นในเพลงฮิต จับมือกันไว้ ทำเอาคนร้องตามกันทั้งฮออล์ แถมยังมีสาวๆแดนปลาดิบวง เบอร์รี่ โคโบะ บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเชียร์ติดขอบเวที ก่อนไปเรียกความทรงจำต่อในเพลงฮิต บูมเมอแรง และโชว์สะกดสายตาทุกคนด้วย คืนนี้ไม่ประดุจคืนนั้น,ภารตี+ครั้งเดียวคงไม่พอ,แฟนจ๋า และ แก้วตา แก้วโตว+มาทำไม ทำเอาคนดูกรี๊ดกันลั่น จากนั้นถึงฤกษ์เข้าสู่โรงเรียนแบบเบิร์ดเบิร์ดในชั่วโมงกีฬาที่โก๊ะตี๋ควงตุ๊กกี้ออกมาเรียกเสียงฮาในฐานะครูพละ และเบิร์ดออกมาร้อง คิดถึงทุกเวลา ต่อด้วยชวนโก๊ะและตุ๊กกี้แจมร้องเพลงเชียร์ใน รักหนักแน่น และปิดด้วยเพลงฮิต ให้กำลังใจด้วย ไม่แข่งยิ่งแพ้+เธอผู้ไม่แพ้ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น


เสร็จปุ๊บเบิร์ดนำเข้าสู่พรอมไนท์ เปิดเวทีให้เกสต์รุ่นแรกของแบบเบิร์ดเบิร์ดอย่าง ตู่-นันทิดา ออกมาโชว์เสียงเด็ดๆใน ร้องเพลงกันหน่อย และ โดเรเมี ที่ตู่ควงYOUNG(ยัง)ตู่ คือน้องเพลง(ลูกสาว)มาร้องแจมกันน่ารักสุดๆ แถมตู่ยังชวนเพื่อนรุ่นเดียวกันอย่าง แหวน-ฐิติมามาร่วมแจมร้องกับเบิร์ดในเพลงฮิตเรามีเรา+มีเธอ+รักเธอเสมอ ซึ่งแหวนไม่น้อยหน้าพายังพาYOUNG(ยัง)แหวนคือน้องปันปัน(ลูกสาว) มาร่วมโชว์พร้อมหน้าทุกคนในเพลง ทำไมต้องเธอ สะกดหูคนดูทั่วฮอลล์ให้อึ้งไปตามกัน แถมเบิร์ดยังอินไม่หยุดบรรเลงเมดเล่ย์เพลงฮิตซึ้งๆให้น้ำตาแตกกันไปข้างต่อด้วย นับวัน(เวลา)ของเรา,หมอกหรือควัน,คนไม่มีแฟน,ผิดตรงไหน,อย่ารักกันเลย,อย่าทำอย่างนี้...ไม่ว่ากับใครเข้าใจไหม,อย่าต่อรองหัวใจและก้อนหินกับนาฬิกา ทำเอาคนดูอินจัดจนร้องตามสนั่น และเบิร์ดเลยขอแปรผันอารมณ์ขนเมดเล่ย์เพลงร็อกอย่าง คิดมาก,กรุณาฟังให้จบ,ใจนักเลง,โปรดส่งใครมารักฉันทีและเพียงกระซิบ มาปลุกให้ทุกคนลุกแดนซ์กันแบบฟลอร์ลุกเป็นไฟกันไปทีเดียว

จากนั้นเบิร์ดนำเข้าสู่ช่วงแฟนตาซีกับงานละครโรงเรียนด้วยมิวสิคัลเพลย์ในละครเวที อโรคา 2021 ที่ทั้งสนุกและประทับใจสุดๆกับลีลาการแสดงของอโรคา(เบิร์ด)ที่หล่อเข้มเฉียบขาดแถมมีสองคู่ฮา โก๊ะตี๋กับตุ๊กกี้ มาเล่นเป็นผุ้ช่วยอโรคาด้วยยิ่งทำเอาคนดูฮาท้องแข็ง และที่เซอร์ไพร์สสุดๆเมื่อ บูรณา นางเอกของเรื่องเปิดตัวออกมาเป็น ชมพู่ – อารยา ก็ยิ่งทำให้ ซีนโรแมนติกระหว่าง อโรคา กับ บูรณา ที่มีทั้งทะเลาะทั้งกอดซึ้งกันสุดเพอร์เฟ็คท์ จนคนดูแอบตาร้อนใส่ชมพู่กันยกใหญ่กับตอนจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งกันสุดๆ จากนั้นเบิร์ดชวนแฟนให้ยอกย้อนรำลึกถึงแขกรับเชิญของแบบเบิร์ดเบิร์ดที่ผ่านมา 25 ปีด้วยเพลงซึ้งๆ มีแต่คิดถึง ที่ทำเอาคนดูอินน้ำตาคลอกันยกใหญ่ หลังปาดน้ำตากันเสร็จ เบิร์ดยังไม่เลิกทำให้คนดูขนลุกเปิดตัวช่วง แฟนตาซีโชว์ ด้วยเพลงฮิต ฝากฟ้าทะเลฝัน ที่โชว์เทคนิคแสงสีเสียงตระการตาจนสะกดสายตาคนดูทั้งฮอลล์ที่ตื่นตะลึงกันแบบไม่มีวันลืม


เสร็จแล้วเลยขอลอยด้วยการขึ้นเครนไปหาคนดูทั่วฮอลล์ในเพลง ด้วยรักและผูกพัน แบบซึ้งสุดๆ... จนในแรงกล้าถึงเวลาที่จะพาทุกคนปล่อยตัวเด็กกันออกมา เบิร์ดเลยขนกองทัพเด็กลิงเหยียบร้อยคนมาทั้งร้องทั้งเต้นโชว์แบบเต็มสตรีมในเพลง พูดด้วยก็ไม่พูดด้วย+โอ้ละหนอ...มายเลิฟ ให้ทุกคนยกมือเซิ้งกันอย่างเมามันส์ และทำเอาแฟนนั่งไม่ติดเก้าอี้อีกครั้งกับเมดเล่ย์แดนซ์สุดมันส์กับ พริกขี้หนู,คู่กัด,ชาติก่อนมาลี...ชาตินี้แครอน,เรามาซิง และ ให้ท่ามันส์ชนิดเหงื่อไหลนองท่วมอิมแพ็คไปเลยทีเดียว ก่อนจะปิดงานด้วยเพลงชาติอย่าง ทูมัช โซมัช เวรี่มัช ที่พาเกสต์ทุกคนออกมาทั้งร้องทั้งเต้นเพลงเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดในครั้งนี้ ก่อนจะจบทิ้งท้ายด้วยเพลง ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด กับฉากน้ำพุที่พวยพุ่งขึ้นเต็มเวทีอย่างงดงาม ทำเอาคนดูทุกคนกลับบ้านไปพร้อมกับหอบเอา ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด จาก แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ในครั้งนี้ ที่มันคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต พีท พีระ เผย 12 ปีบนเส้นทางดนตรี!!

แถลงข่าวเปิดอัลบั้มเพลงฮิตครั้งแรกในสังกัด โมโนมิวสิค ของศิลปินเพลงรัก เพลงฮิต พีท-พีระ เทศวิศาล อย่างเป็นทางการ โดยใช้ชื่ออัลบั้มแรกว่า The Rhythm Traveler (เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์) กับการเดินทางบนเส้นทางสายท่วงทำนองกว่า 12 ปี ณ ร้านโซนิก เอกมัย ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555


 
อัลบั้ม เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์ เป็นการรวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ บนเส้นทางสายดนตรีของ พีท-พีระ ตั้งแต่เริ่มตั้งวงดนตรี กรีนที จนมาเป็น พีซ เมกเกอร์ และล่าสุดกับการทำงานเพลงเป็นของตัวเองภายใต้สังกัด โมโนมิวสิค โดยในอัลบั้มมีการรวบรวมข้อมูล ความประทับใจ ในรอบ 10 ปี ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน และข้อความจากโปรดิวเซอร์คู่ใจที่ร่วมงานกันมากว่า 10 ปี กลั่นกรองเรียงร้อยเป็นเรื่องราวให้ร่วมรับรู้กันแบบเปิดเผยไม่ปิดบัง ครบครันบทเพลงรัก เพลงฮิต 11 บทเพลงที่จะมาขับกล่อมอารมณ์รักในยิ่งเคลิบเคลิ้ม อาทิ อยากเจอเพื่อนเธอก่อน, ความรักดีๆอยู่ที่ไหน, เจ็บกว่าจาก, ผ่านมาให้แค่จำ และอีกหลากบทเพลงที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ในงานยังมีการกล่าวถึงมินิคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มของ พีท-พีระ ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นคนลุ่มลึกในความคิด พร้อมร่วมพูดคุย เปิดเผยตัวโน้ตทุกๆ ตัว ที่เป็นเบื้องหลังของท่วงทำนองชีวิตของเขาที่ถึงแม้จะเป็นศิลปินเดี่ยว แต่ทว่าพีทผู้นี้ก็ไม่เคยเดียวดายในการเดินทางบนเส้นทางดนตรีสายนี้ โดยพูดคุยกับผู้ที่มีส่วนทำให้เพลง ความรักดีๆอยู่ที่ไหน ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง กับ เป้ วงมายด์ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์โชว์จากศิลปินรับเชิญ ธีร์ ไชยเดช อาร์ท Vacation Band ที่จัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินในสังกัดโมโนมิวสิคที่เข้าร่วมแสดงความหรรษาอย่างคับคั่ง อาทิ แคนดี้มาเฟีย, แป้ง-ณัฐณิชา, สเตตัสซิงเกิล, เอสพีเอฟ, โมโนมิวสิคจูเนียร์ โดยมีคุณรัชพล จิตพึงธรรม บิ๊กบอสโมโนมิวสิค ร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์


 

วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพลงฮิต ริฮานน่า จัดเต็ม 7 โชว์ 7 วัน 7 ประเทศ

ริฮานน่า จัดเต็ม เปิดทริป 777 TOUR ยกพลพาแฟนและสื่อมวลชนทุกแขนงจากทั่วทุกมุมโลกออกทัวร์เพลงฮิตพร้อมกัน ด้วยเครื่องบินเจ็ท 777 กับ 7 โชว์ ภายใน 7 วัน และ 7 ประเทศ UNAPOLOGETIC อัลบั้มที่ 7 ของริฮานน่า กับสังกัด ISLAND DEF JAM ในรอบ 7 ปี มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกพร้อมกันในวันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ สำหรับพรีออเดอร์ดีลักซ์เวอร์ชั่น หนีจองแล้ววันนี้ที่ RIHANNANOW.COM และบน iTunes วันที่ 6 พฤศจิกายน นี้


 DIAMONDS เพลงฮิตซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเธอ โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยยอดผู้ฟังทางวิทยุที่มากถึง 94 ล้านคนในอเมริกา เพลงนี้ก้าวกระโดดเข้าสู่ลำดับที่ 5 เป็นเพลงที่ 23 ของเธอบนชาร์ท Hot 100 ส่วนความแรงของเพลงฮิตนี้ในบ้านเรานั้น ถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น อยู่ใน Top 10 ของเพลงที่เปิดตามคลื่นวิทยุมากทึ่สุดเช่นกัน ริฮานน่า จะไปเยือนรายการ SATURDAY NIGHT LIVE เป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน


เมื่อปลายเดือนที่เปลี่ยนมา ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ริฮานน่า ครองชาร์ททั่วโลกด้วยเพลง Diamonds เป็นซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับได้รวดเร็วที่สุดของเธอ และเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวจากอัลบั้ม UNAPOLOGETIC อัลบั้มที่ 7 ในสังกัด Island Def Jam ในรอบ 7 ปี กำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ ล่าสุด เธอประกาศเปิดตัวทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับ 777 TOUR ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ เธอจะนำพาแฟนพันธ์แท้เพลงฮิต Rihanna Navy fan club เดินทางร่วมกันกองทัพสื่อมวลชนที่มากกว่า 150 คน ที่เป็นตัวแทนจาก 82 ประเทศ โดยเครื่องบินทวินเจ็ต โบอิ้ง 777 ไปชมโชว์ของเธอทั้งหมด 7 โชว์ ภายในระยะเวลา 7 วัน ใน 7 ประเทศ ภายใต้การสนับสนุนของสปอนเซอร์รายใหญ่อย่าง HTC Corporation ทัวร์ 777 ครั้งนี้ จะจัดโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ขิดกับเธอใน 7 เมือง รวมถึง โชว์แห่งอังกฤษ ที่ร่วมสนับสนุนโดย River Island ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่วันวางอัลบั้ม UNAPOLOGETIC ในวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้เพื่อฉลองอัลบั้ม UNAPOLOGETIC นั้น จะมีลิมิเต็ดอิดีชั่นที่แตกต่างกันถึง 2 เซ็ทด้วยกัน สำหรับการ พรีเซลให้กับ แฟนคลับRihanna Navy ก่อนใครที่ RihannaNow.com คือ DIAMONDS BOX และ DIAMONDS EXECUTIVE PLATINUM BOX ที่จะมีภาพสุดพิเศษของริฮานน่า ที่ไม่เคยปรากฎในที่มาก่อน รวมถึง งานศิลปะ และเครื่องประดับที่ทำด้วยมืออีกด้วย อัลบั้ม UNAPOLOGETIC จะเปิดให้พรีออเดอร์บน iTunes ในวันที่ 6 พฤศจิกายน นี้ และในขณะที่ เพลง Diamonds ซึ่งมีผู้เชื่อฟังกว่า 94 ล้านคนในอเมริกา (ด้วยแอร์เพลย์และสตรีมมิ่งที่มีความถี่สูงที่สุด)และ กำลังโลดแล่นอยู่ในอันดับที่ 5 บนชาร์ท Hot 100 นั้น เพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงฮิตใน Top 10 เป็นเพลงที่ 23 ของเธอ


เพลง Diamonds เปิดตัวมาแล้วเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ด้วยอันดับ 1 บน iTunes ใน 27 ประเทศ และติดอันดับ Top 5 ใน 55 ประเทศ และในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ริฮานน่าจะโชว์เพลง Diamonds ในรายการ Saturday Night Live อีกด้วย ริฮานน่า คือ บุคคลหมายเลข 1 บน เฟซบุค ด้วยสถิติ 62 ล้านไลค์ และมียอดจัดจำหน่ายอัลบั้มที่มากกว่า 37 ล้านอัลบั้ม กับอีก 146 ล้านดิจิตอลแทรคทั่วโลก ล่าสุดเธอยังครองสถิติ ศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลสูงสุดตลอดกาล


ริฮานน่าคือเจ้าของรางวัล 6 แกรมมี่อวอร์ดส และ 7 รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ดส และแม่นางยังได้รับการขนานนามว่าเป็นโซเชี่ยลมีเดียสตาร์ อันดับ 1 โดยนิตยสาร ฟอร์บส ด้วยยอดวิวบน YouTube/VEVO ที่สูงถึง 2.9 พันล้านวิว สูงที่สุดในกลุ่มศิลปินหญิง และมีฟอล์โลวเวอร์ที่มากกว่า 26 ล้านคนบนทวิตเตอร์ นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของเพลงอันดับ 1 บนชาร์ท Hot 100 ถึง 11 เพลง และ 23 เพลงใน Top Ten และยังมีเพลงอันดับ 1 บนบิลบอร์ด แดนซ์คลับชาร์ทมากถึง 18 เพลงด้วยกัน


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์


 vv

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

แฉ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ไสหัวแฟนหนุ่ม เหตุเป็นตัวถ่วง

หลังจากเลิกรากัน เรื่องราวความรักระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีคนดังเพลงฮิต กับ คอเนอร์ เคนเนดี้แฟนหนุ่มทายาทตระกูลดังเมืองมะกัน ที่หมดช่วงโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดแหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาเผยเหตุผลของการแยกทางครั้งนี้ว่า สวิฟท์เป็นสาวเลือดเย็นผิดกับหน้าหวานๆ ของเธอ เพราะมองว่าฝ่ายชายเป็นตัวถ่วงที่จะทำให้อาชีพการงานของตัวเองนั้นตกต่ำลง


เหตุผลดังกล่าวเป็นความจริงอันแสนใจร้ายร้ายที่อยู่เบื้องหลังการยุติความรักแบบกะทันหันของสวิฟท์ กับ เคนเนดี้ ทำให้หัวใจของหนุ่มน้อยทายาทของ จอห์น เอฟ.เคนเนดี้ อดีตประธานาธิบดีคนดังของประเทศสหรัฐฯ แตกสลายไม่เป็นชิ้นดีเรียบร้อยแล้ว


 ตระกูลเคนเนดี้กล่าวกับ ดิ เอ็นไควเรอร์ แท็บลอยด์เมืองมะกัน ว่า ....คอเนอร์ใจสลายที่เทย์เลอร์ให้ความสำคัญกับการงานเหนือความรัก เธอทำให้ดูเหมือนว่า คอเนอร์เป็นฝ่ายทิ้งเธอไป เพราะเธอไม่อยากให้ทุกคนเห็นเธอเป็นผู้ร้าย แต่ที่สำคัญที่สุดคือ เด็กน้อยน่าสงสารคนหนึ่งเป็นไข้ใจจากการโดนหักอก เขาเชื่อว่าทั้งคู่กำลังจะได้แต่งงานกันในเร็วๆ นี้ เขายังคงโศกเศร้าจากการฆ่าตัวตายของแมรี่ คุณแม่ของเขา เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และทุกคนในตระกูลต่างเป็นห่วงว่าหัวใจที่แตกสลายของเขาคงจะต้องใช้เวลายาวนานกว่าจะรักษาได้


ซึ่งก่อนหน้านี้ ดิ เอ็นไควเรอร์ ตีข่าวเมื่อช่วงต้นเดือน ก.ย. ที่ผ่านมาว่า สวิฟท์ และ เคนเนดี้ วางแผนจะลั่นระฆังวิวาห์ในช่วงก่อนสิ้นปีนี้ แต่ว่านักร้องสาววัย 22 ปี กลับกลับกลายใจขึ้นมาเมื่อคิดถึงเรื่องการปลูกต้นรักกับหนุ่มน้อยที่ยังเรียนไฮสกูลอยู่เลย แถมเธอยังต้องการจะโฟกัสกับการทำงานเพลงฮิตอัลบั้มใหม่ของเธอ Red อีกด้วย แต่อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับสมาชิกบางคนของตระกูลเคนเนดี้ สำหรับการเลิกราครั้งนี้ เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าเทย์เลอร์มีความทะเยอทะยานสูงเกินไป และมีความตั้งใจที่จะก้าวขึ้นมาเป็น นิว แจ็คกี้ เคนเนดี้ อดีตสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ และผู้นำแฟชั่นในยุคนั้น


ถึงแม้ว่า เอเธล และ รอรี่ เคนเนดี้ จะรักใคร่เทย์เลอร์ เธอวิโลมไม่ชอบที่จะมีความขัดแย้งกับ มาเรีย ชรีเวอร์, แคโรลีน เคนเนดี้ และสมาชิกคนอื่นๆ ในตระกูล มันบ่อนทำลายภาพลักษณ์แสนดีของเธอและเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เธอต้องการจะยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ นอกจากนี้ นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 6 ตัว วางแผนเป็นอย่างดีด้วยการใช้จังหวะที่คอเนอร์กำลังโศกเศร้ากับการลาโลกของคุณแม่ของเขาเพื่อสอดแทรกตัวเองเข้ามาเป็นผู้หญิงอีกคนในชีวิตของเขา ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เทย์เลอร์ฉวยโอกาสที่คอเนอร์กำลังสภาพจิตใจอ่อนแอที่สุด ในตอนนี้พวกเขาเลิกกันแล้ว คอเนอร์ช้ำหนักเลย เขาพยายามที่จะลืมเธอ ในขณะเดียวกัน เธอเอาเขาออกจากหัวใจไปแล้วและมุ่งมั่นกับการขายเพลงฮิตอัลบั้มล่าสุดของเธอ


 


เรียบเรียง ข่าว เพลงฮิต โดย http://เพลงฮิต.net


ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงฮิต


เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิต, เพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์